您的位置:网站首页 > 泰国娱乐 
 
Mike:不管签不签出生证明 Maxwell都是我的儿子(图:儿子与前女友照片)

时间:2016-6-1       查看:3176 次      来源:dailynews|沪江泰语原创翻译

 

泰星Mike爱子情深,前女友Sarah一直未同意Mike签署儿子的出生证明,原因是想等儿子长大后自己做决定,Mike尊重她的意见,并且表示不管签不签出生证明,Maxwell都是自己的儿子,自己会照顾好儿子的!

เพิ่งกลับจากจีนได้ไม่ถึงสัปดาห์ ก็ต้องออกมาเคลียร์ข่าวดราม่าที่เมืองไทย หลังจากมีกระแสว่า คุณพ่อลูกอ่อน ไมค์-พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล นิ่งเฉยกับการเซ็นรับรอง “น้องแม็กซ์เวลล์”ให้เป็นบุตรที่ถูกต้องตามกฎหมาย งานนี้เจ้าตัวเลยรีบชี้แจงว่าไม่ได้เงียบหาย เพียงแต่ สาว ซาร่า คาซิงกินี ยังไม่ยอมให้เซ็น เพราะอยากให้ลูกเป็นคนตัดสินใจเองต่างหาก
有传闻称,关于签署儿子Maxwell的出生证明一事,泰星Mike Pirat一直保持回避态度。刚从中国回来还不到一个星期,Mike就急忙出面澄清道,自己没有回避,只是Sarah Casinghin还未同意,因为想等儿子长大了自己做决定。
ไมค์ เผยว่า “จริง ๆ เรื่องเซ็นรับรองบุตรเราคุยกันไว้ตั้งนานแล้วครับ แต่เขายังไม่ให้เซ็น ผมก็เอาความสบายใจของทุกฝ่าย เพราะว่าจริง ๆ ผมพร้อมตั้งนานแล้ว เรื่องจะเซ็นไม่เซ็นยังไง แม็กซ์เวลล์ก็คือลูกของผม ไม่ใช่ว่าผมเป็นฝ่ายเงียบหาย เขาเลยไม่ยอมให้เซ็น แต่เขาบอกเองว่าอยากให้รอลูกโตก่อนแล้วให้ลูกตัดสินใจเอง ฉะนั้นผมเลือกที่จะเคารพการตัดสินใจของเขา อีกอย่างผมมองว่าการกระทำสำคัญกว่ากระดาษแผ่นหนึ่งอยู่แล้ว และจริง ๆ เรื่องนี้มันก็ขึ้นอยู่กับมุมมองของลูกด้วย สิ่งที่ทำได้ คือผมก็ทำหน้าที่ให้ดีที่สุดครับ บอกตามตรงว่าผมคิดถึงลูกมาก เพราะไม่ได้อยู่เมืองไทยเลย พอกลับมาก็ขอไปเจอหน้าลูก โชคดีที่ตอนนี้เขาอยู่กรุงเทพฯด้วย เลยมีโอกาสได้เจอลูก 2ครั้ง พอเจอผมเขาก็ดีใจวิ่งเข้ามากอด แค่นั้นก็น้ำตาไหลแล้ว แต่เวลาจะพาลูกออกไปไหนก็ต้องขออนุญาตซาร่านิดนึง ใจจริงก็อยากขอเขามาดูแลที่บ้านเหมือนกัน แต่ซาร่าบอกว่าน้องต้องดื่มนมแม่ เลยไม่เคยได้นอนด้วยกันเลย สำหรับเรื่องที่น้องจะเข้าโรงเรียน เรายังไม่ได้คุยกันเลย ผมก็มีแอบคิดในใจเอาไว้บ้างเหมือนกัน แต่ไม่ทราบว่าเขาจะตัดสินใจยังไง คงต้องรอคุยกันอีกที ส่วนตัวผมสนับสนุนเต็มที่ ในส่วนของค่าใช้จ่ายต่างๆ ผมก็ยังจ่ายทุกเดือนปกติครับ”
Mike表示,“其实关于孩子出生证明的事,我们已经商量很久了,但是她不愿意让我签,我也不会勉强她。我早就做好了心理准备,不管签不签,Maxwell都是我的孩子。不是因为我保持沉默,她就不让我签,而是因为她想等孩子长大后自己做决定,我也尊重她的想法。另外,我认为行动比一纸证明更重要,这也要看孩子怎么想。我能做的事,就是尽好自己的职责。坦白地说,我非常想念孩子,因为之前出国了,一回来就想见到儿子,幸好孩子现在也住在曼谷了,回来之后见了孩子2次。看到我的时候孩子也很高兴,跑过来抱我,我当时立马就流泪了。平常要带孩子去哪玩,都要征得Sarah的同意,其实我想把孩子带到家里照顾,但是Sarah说孩子需要母乳喂养,所以我没有和儿子一起睡过。关于孩子要上幼儿园的事,我们还没讨论过,我自己考虑过,但是不知道她有什么想法,我们需要一起商量一下,我非常支持这件事。各方面的花费,我每个月也都照常支付了。”
“ส่วนเรื่องความจิ้นกับออม-สุชาร์ คือ ผมอยากให้ดูที่ผลงานมากกว่า ไม่ได้ซีเรียสว่าแฟน ๆ จะยังจิ้นรึเปล่า ช่วงนี้ไม่ค่อยมีผลงานออกมาให้แฟน ๆ ได้เห็น เพราะผมไม่ค่อยได้อยู่เมืองไทย งานที่จีนก็มีเข้ามาเรื่อย ๆ ส่วนที่ออมเคยให้สัมภาษณ์ว่าลดสถานะกับหนุ่มที่คุยในวงการ แล้วคนมองว่าเป็นผม เลยทำให้ความสัมพันธ์เราดูห่างกันออกมา ผมคิดว่าไม่น่าใช่ผมนะ อย่างที่บอกว่าเราเป็นแค่คู่จิ้นที่ร่วมงานกันตั้งแต่แรกอยู่แล้วครับ”
“关于Aomiz Sucharat和我的事,我希望大家能更加关注我们的作品,不是介意粉丝们把我们配对,不过这段时间我们没有出什么作品,因为我最近不怎么在国内,因为在中国的工作慢慢增多。Aomiz曾接受采访说自己与圈内某人分手了,粉丝们都认为是我,所以使我们的关系看起来疏远了,但那不是我,就像我最初说的那样,我们只是一起合作的搭档而已。”

  最新更新文章
Mike:不管签不签出生证明 Max...
泰剧《这个平凡的男子》剧情简介 Ja...
泰星Umm晒与妻子Nat逗比照片
泰国明星Mark晒与女友Kimber...
常用泰语中文发音100句(汉语普通话...
泰国男人为什么要出家当和尚呢?
泰国10大地道小吃:泰式煎饼、泰式奶...
泰剧《新美人计2015》剧情介绍
泰国男星Push个人档案(魔幻天使男...
泰星Mike与前女友生子 儿子近照曝...
教你泰国旅游如何预订到泰国廉价机票
泰剧《魔幻天使》剧情介绍(主演:婉娜...
   热门点击文章
泰莎昂·派索克乔纶(Aff)老公So...
阿提查·春那侬(Aum,Umm)和女...
马里奥·毛瑞尔声明与女友Gubgib...
泰星Bie抛开俗世再次出家 可能退出...
泰语入门会话100句(中文标注发音)
提拉德·翁坡帕(Ken)幸福的一家杂...
杰西达邦的老婆Peach Sitam...
Pong与女友Kaew交往一周年的采...
泰国演员Ken及他的老婆介绍
泰语入门会话100句(中文标注发音)
介绍在泰国受年轻人欢迎的三款聊天工具...
泰国女星Kob的丈夫t和女儿 一家三...
Copyright©2006-2020  world68.com  All Rights Reserved.